khối phường

Đảng bộ phường Giảng Võ tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
Ngày đăng 22/02/2019 | 16:52

Ngày 20/2, Đảng bộ phường Giảng Võ tổ chức Hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, cấp ủy các chi bộ và Ban Chấp hành các đoàn thể chính trị - xã hội.

Các đại biểu được nghe nhiều câu chuyện cảm động về cuộc đời hoạt động của Bác; về tư tưởng suốt đời vì nhân dân của Bác trong những ngày khó khăn, gian khổ của cách mạng Việt Nam; ý nghĩa việc “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong tình hình hiện nay.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác, 50 năm ngày ra đời Di chúc và 50 năm ngày Bác mất của Đảng bộ phường Giảng Võ. Ngay từ những ngày đầu năm, các đoàn thể, chi bộ đã tổ chức đăng ký Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác cho đảng viên, hội viên. Nhiều hoạt động được triển khai trong năm như: Đi thăm khu di tích lịch sử Tân Trào; tổ chức tọa đàm, trao đổi về Di chúc của Bác; biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác…..

Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường