khối phường

Phường Điện Biên tổng kết công tác tuyển quân năm 2019 và biểu dương khen thưởng công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Ngày đăng 18/03/2019 | 19:14

Ngày 15-3, UBND phường Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2019 và biểu dương khen thưởng công tác phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội.

 

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận các địa bàn dân cư, các ông, bà tổ trưởng dân phố và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đồng chí Phùng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND phường đã đánh giá kết quả đã đạt được trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019  và công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, với sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, Chính quyền phường, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn phường, các nhiệm vụ trên đã được thực hiện hiệu quả và đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Cụ thể tại buổi giao quân Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã bàn giao đủ 100% chỉ tiêu (03/03 nam công dân), UBND phường đã được UBND quận Ba Đình tặng Giấy khen và đề xuất UBND Thành phố xét khen thưởng trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà nội.

Tại hội nghị, UBND phường đã biểu dương khen thưởng 07 tập thể có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng Đỉnh Mỹ - Triều với tổng số tiền là 11.000.000đ, khen thưởng 07 tập thể có thành tích trong công tác tuyển quân năm 2019 với tổng số tiền là 2.520.000đ.

Ph ường Điện Biên