khối phường

Phường Liễu Giai tổ chức chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi năm 2019
Ngày đăng 19/03/2019 | 18:50

Từ ngày 02/3 đến 15/3, thực hiện Kế hoạch của UBND phường, 10 địa bàn dân cư đã trang trọng tổ chức chúc thọ mừng thọ tới 346 cụ tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100. Đặc biệt trong đợt chúc thọ, mừng thọ năm nay, trên địa bàn phường có 01 cụ tuổi tròn 100 được nhận thiếp chúc tết của Chủ tịch nước và 01 cụ tuổi trên 100 (các đồng chí lãnh đạo phường và Hội Người cao tuổi phường đã đến trực tiếp từng nhà để chúc thọ các cụ).

Các buổi Lễ chúc thọ được tổ chức trang trọng, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, là dịp để Đảng, chính quyền phường và nhân dân bầy tỏ lòng tri ân, tôn kính với những bậc cao niên.

Phát biểu tại các buổi Lễ chúc thọ, mừng thọ, các đồng chí lãnh đạo phường đánh giá cao những đóng góp của các cụ người cao tuổi trong việc tham gia các hoạt động của địa phương và đóng góp vào những thành tích chung của phường. Đồng thời, mong muốn các cụ tiếp tục phát huy tinh thần “tuổi càng cao, trí càng cao”, “tuổi cao gương sáng” luôn là tấm gương tiêu biểu, gương mẫu tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định tại địa phương; tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần xây dựng phường Liễu Giai phát triển vững mạnh toàn diện.

Đại Dương – BTG phường Liễu Giai