khối phường

Hơn 500 công dân phường Điện Biên tham gia Ngày chạy Olympic và lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới năm 2019
Ngày đăng 20/03/2019 | 16:09

Ngày 20-3, UBND phường Điện Biên tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019.

 

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND, MTTQ, các đoàn thể phường, các đồng chí bí thư chi bộ, cán bộ của tổ dân phố ở 11 địa bàn dân cư và hơn 500 công dân phường. 

Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó chủ tịch UBND phường cho biết: Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc” đã được Đảng bộ, chính quyền và cán bộ, đảng viên phường xác định là một phần tất yếu của Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác thể dục - thể thao trên địa bàn phường đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Trong đó, công tác thể thao quần chúng hằng năm thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu và luôn giành được nhiều giải thể thao do quận Ba Đình tổ chức.

Đồng chí Phó Chủ tịch khẳng định: Với vị trí thuận lợi của địa bàn, cùng sự phát triển của phong trào thể dục - thể thao, chạy là một môn thể thao được đông đảo người dân tham gia tập luyện hàng ngày, nhằm bảo vệ nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường