khối phường

Hội Người khuyết tật Phường Liễu Giai tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 - 18/4/2019)
Ngày đăng 19/04/2019 | 15:30

Hội Người khuyết tật Phường Liễu Giai tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 - 18/4/2019)

 

 

Tới dự có đồng chí Nguyễn Bích Thủy – Phó Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Ba Đình; các đồng chí lãnh đạo UBND – UBMTTQ và các đoàn thể phường Liễu Giai, đại diện chi hội Người khuyết tật các phường bạn và đông đảo hội viên Hội Người khuyết tật phường.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã nghe kết quả hoạt động của Hội Người khuyết tật phường Liễu Giai. Theo đó, qua 5 năm thành lập và phát triển, với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hội Người khuyết tật phường đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút nhiều hội viên tham gia, tạo sự vui tươi, lạc quan, gắn kết trong hội viên. Hội cũng đã chủ động tiếp cận với các dự án dạy nghề và giới thiệu việc làm cho Người khuyết tật. Các hội viên Hội người khuyết tật phường luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn khao khát được cống hiến, luôn lạc quan và say mê trong các hoạt động do Hội tổ chức.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Bích Thủy – Phó Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Ba Đình đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Người khuyết tật phường Liễu Giai. Đồng thời, cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ và các đoàn thể phường Liễu Giai đối với Hội Người khuyết tật và mong muốn Hội Người khuyết tật phường Liễu Giai tiếp tục cố gắng, vượt mọi khó khăn, đạt được nhiều thành tích tốt trong hoạt động và tổ chức thành công Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019-2024.

 

Đại Dương – BTG phường Liễu Giai