Mặt trận tổ quốc

Thanh niên Ba Đình tình nguyện dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Ngày đăng 04/09/2018 | 10:01

TTTĐ - Trong không khí vui tươi, náo nức chào đón Tết Độc lập của dân tộc, kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2018), Đoàn Thanh niên quận Ba Đình (Hà Nội) đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện phục vụ nhân dân tới thăm quan các địa danh, di tích lịch sử trên địa bàn quận.

 

 

 

Bằng tinh thần xung kích, tình nguyện và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, ngay từ sáng sớm ngày Quốc khánh 2/9, các thanh niên tình nguyện quận Ba Đình đã có mặt tại nhiều tuyến phố xung quanh khu vực Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình, Vườn thú Hà Nội, đền Quán Thánh. Tại đây, các bạn trẻ đã hướng dẫn, giới thiệu, giúp đỡ các đoàn du khách và nhân dân từ khắp mọi miền đất nước về thăm Thủ đô, vào lăng viếng Bác và các địa điểm vui chơi công cộng.

Điểm trông xe đúng giá của thanh niên quận Ba Đình dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Trong dịp này, Đoàn Thanh niên quận Ba Đình cũng tổ chức các điểm hướng dẫn, phục vụ nước uống miễn phí cho khách thăm quan tại các địa điểm công cộng, tổ chức 4 điểm trông giữ xe đúng giá quy định phục vụ nhân dân.

Hoạt động của tuổi trẻ đã góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền quận làm tốt công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn, đảm bảo giao thông cho du khách tới thăm quan nhân dịp nghỉ lễ. 

Những việc làm thiết thực và ý nghĩa của lực lượng đoàn viên thanh niên quận Ba Đình đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh của sức trẻ tình nguyện, để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân.

 NGỌC LINH
 
 
  •  
  •  
  •  
  •