Mặt trận tổ quốc

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2017 – 2018
Ngày đăng 12/09/2018 | 09:37

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2017 – 2018

Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho các hoạt động Công đoàn khối trường học trong năm học mới 2018 – 2019, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phối hợp với ngành Giáo dục- Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2017 – 2018, phát động phong trào thi đua, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2018 – 2019 và sơ kết 1 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa LĐLĐ quận với phòng GD – ĐT quận Ba Đình giai đoạn 2017 – 2020.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, đ/c Đặng Văn Tường – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy,cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực, Ban thường vụ LĐLĐ quận, Phòng Giáo dục - Đào tạo, các đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch Công  đoàn của 50 trường học thuộc quận.

Tại hội nghị tổng kết, Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã tuyên dương 01 tập thể được tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 01 tập thể được tặng cờ thi đua xuất sắc, 02 tập thể và 03 cá nhân được tặng Bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội. Đồng thời, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động quận tặng giấy khen cho 38 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn quận Ba Đình năm học 2017 – 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn khối trường học quận Ba Đình, sự phối hợp chặt chẽ giữa LĐLĐ quận và phòng GD – ĐT, Ban Giám hiệu các nhà trường đối với các hoạt động của tổ chức Công đoàn. Đồng thời, ghi nhận và chúc mừng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác giảng dạy, lao động; đóng góp tích cực cho phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố nhấn mạnh và đề nghị LĐLĐ quận cùng các Công đoàn cơ sở khối trường học tập trung khắc phục những hạn chế, tồn tại; tiếp tục nỗ lực thúc đẩy, động viên các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, giáo viên và người lao động để công tác thi đua trong các nhà trường đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực LĐLD Thành phố. Đồng thời, triển khai công tác tổ chức Hội nghị Cán bộ, Giáo viên và người lao động trong các trường học và các nhiệm vụ công tác đầu năm học, phát động phong trào thi đua Dạy và học tốt, thi đua lao động giỏi trong Công đoàn cơ sở khối các trường học vào năm học mới 2018 – 2019.

Nguyễn Đức Vinh

LĐLĐ quận Ba Đình