Mặt trận tổ quốc

Hội Chữ Thập đỏ quận Ba Đình: Sửa chữa nhà cho nạn nhân chất độc da cam
Ngày đăng 28/09/2018 | 17:41

Ngày 27-9, Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức trao tặng công trình sửa chữa nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình thương binh Nguyễn Viết Vân, phường Kim Mã, quận Ba Đình.

Trải qua các trận chiến trên các chiến trường Miền Nam và Thành cổ Quảng Trị ông đã mang trên mình chất độc da cam; là thương binh ¼ nhưng ông luôn tích cực tham gia công tác xã hội tại địa phương.

Với những đóng góp của ông Nguyễn Viết Vân, Hội Chữ tập đỏ quận đã phối hợp với các ban, ngành đoàn thể lập kế hoạch sửa chữa nhà cho gia đình ông. Kinh phí sửa chữa nhà là: 30.000.000 đồng.

Trong không khí đầm ấm, thắm đượm nghĩa tình, ông Nguyễn Viết Vân đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo quận, các phòng ban, ngành, đoàn thể xã hội đã quan tâm tạo điều kiện cho gia đình ông có một mái ấm Chữ thập đỏ.

Hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình thể hiện sự chia sẻ, tri ân tới gia đình chính sách theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ quận  tiếp tục tuyên truyền, vận động khơi dậy những trái tim nhân ái để tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc này.

Nguyễn Huyền Trang - Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình