Mặt trận tổ quốc

Thăm chúc mừng các xứ, họ đạo nhân dịp Lễ Noel 2018
Ngày đăng 25/12/2018 | 13:44

Nhân dịp Lễ Noel 2018, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận đã tổ chức các đoàn đại biểu đến thăm, chúc mừng các xứ, họ đạo trên địa bàn quận.

Dẫn đầu đoàn đại biểu có các đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Bí thư Quận ủy Ba Đình, đồng chí Đặng Văn Tường- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Quang Trung- UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận; tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng Quận ủy, lãnh đạo HĐND- UBMTTQ quận; đại diện các phòng, ngành, đoàn thể; lãnh đạo Đảng ủy- UBND các phường Kim Mã, Quán Thánh, Giảng Võ.

Tiếp đón đoàn đại biểu quận tại xứ Cửa Bắc có Linh mục Aphongsô Phạm Hùng; tại họ đạo Vạn Phúc và Giảng Võ có Linh mục Giuse Nguyễn Văn Hoàng cùng đông đảo bà con giáo dân.

 

Trong không khí vui tươi, ấm áp của một mùa giáng sinh an lành, các đồng chí lãnh đạo quận đã gửi lời chúc mừng đến xứ Cửa Bắc, họ đạo Vạn Phúc, Giảng Võ; chúc mừng các Linh mục Aphongsô Phạm Hùng, Giuse Nguyễn Văn Hoàng.

Các đồng chí lãnh đạo quận cũng báo cáo nhanh một vài nét nổi bật của quận Ba Đình trong năm 2018, qua đó mong muốn giáo xứ Cửa Bắc, họ đạo Vạn Phúc, Giảng Võ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần xây dựng họ đạo văn minh, xây dựng quận, phường văn hóa.

Đón nhận tấm lòng của lãnh đạo quận Ba Đình, Linh mục Aphongsô Phạm Hùng và Linh mục Giuse Nguyễn Văn Hoàng cho biết sẽ đồng hành cùng chính quyền quận, phường vận động bà con trong giáo họ chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; xây dựng cuộc sống văn minh, văn hóa, xây dựng “Xứ, họ đạo tiên tiến”.

C.Q.H – MTTQ Ba Đình