Mặt trận tổ quốc

Kỷ niệm 29 năm ngày quốc tế người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2019)
Ngày đăng 25/09/2019 | 15:51

Ngày 25/9, tại 18b Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Ba Đình đã tổ chức Kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi Việt Nam.

Đến dự hội nghị có ông Hoàng Xuân Nguộn – UVTT Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố; bà Phạm Thị Diễm – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình; các ông/bà lãnh đạo UBND-UBMTTQ 14 phường; các ông/bà Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi 14 phường cùng các cá nhân được UBND quận tặng quà.

Tại hội nghị, ông Phạm Quang Tuấn – Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận đã đọc diễn văn kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi đồng thời phát động hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, bà Phạm Thị Diễm – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên Người cao tuổi trên địa bàn quận; ghi nhận những đóng góp của đội ngũ người cao tuổi đối với sự phát triển của quận trong thời gian qua đồng thời cũng mong muốn người cao tuổi phát huy vai trò của mình nêu gương trong gia đình, tại cộng đồng, chủ động tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa bàn dân cư văn minh, xây dựng quận ngày càng hiện đại.

Thay mặt QU-HĐND-UBND-UBMTTQ quận, bà Phó Chủ tịch UBND quận đã tặng 15 suất quà, trị giá 37.500.000 đồng cho các cá nhân người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn quận.

 

                                                                                C.Q.H – MTTQ Ba Đình