quản lý đô thị

Phường Liễu Giai tổng kết cuộc thi “Giữ gìn ngõ phố, xanh, sạch, đẹp” năm 2019
Ngày đăng 14/10/2019 | 08:30

Ngày 11/10 , UBND phường Liễu Giai đã tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc thi “ Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp” năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn, phó trưởng phòng Văn hóa thông tin quận Ba Đình.

Sau gần 2 tháng triển khai thực hiện cuộc thi đã thu hút được sự vào cuộc, tham gia và hưởng ứng tích cực của hệ thống chính trị cơ sở và nhân dân trên địa bàn. Sau khi đăng ký các ngõ phố tham gia dự thi, các Địa bàn dân cư đã tập trung huy động cả hệ thống cán bộ cơ sở và nhân dân thực hiện “giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp”, việc đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, trang trí tuyến ngõ được các Địa bàn quan tâm thực hiện. Tại các ngõ tham gia dự thi đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, TTĐT-VSMT cơ bản được đảm bảo, nhiều ngõ đã đầu tư trang trí, vẽ tranh bích họa, sơn tường, vỉa hè, làm khẩu hiệu, biển báo tuyên truyền giữ gìn TTĐT-VSMT, nhiều ngõ các tỷ lệ hộ dân treo cờ Tổ quốc cao.

Tại Hội nghị tổng kết, UBND phường đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba; 04 giải khuyến khích và 03 giải cho các địa bàn dân cư triển khai thực hiện tốt cuộc thi.

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, được đã đạt được mục đích yêu cầu đề ra, đó là tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trong việc giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Duy trì được nề nếp trong việc tổng vệ sinh môi trường hàng tuần, đạt hiệu quả thiết thực, tác động sâu đến ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường của người dân trên địa bàn, tạo không khí thi đua sôi nổi của các địa bàn dân cư, tổ dân phố. Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự giao thông, vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị, góp phần xây dựng xây dựng nếp sống thanh lịch, văn minh của người Hà Nội, xây dựng phường Liễu Giai, quận Ba Đình và Thủ đô Hà Nội “sáng, xanh, sạch, đẹp”.

Đại Dương