quản lý đô thị

HĐND phường Điện Biên tổ chức phiên giải trình về công tác quản lý trật tự đô thị và vệ sinh môi trường
Ngày đăng 18/10/2019 | 16:22

Sáng ngày 18/10, Thường trực HĐND phường Điện Biên đã tổ chức phiên giải trình về công tác quản lý TTĐT và VSMT trên địa bàn phường 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp 3 tháng cuối năm 2019.

Buổi giải trình đã thu hút gần 20 đại biểu tham dự với nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn, cởi mở và xây dựng của nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền địa phương. Các ý kiến, kiến nghị tập trung vào những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như: bảo đảm vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, đỗ xe không đúng nơi qui định,... Đây cũng chính là những vấn đề nổi cộm đang được dư luận xã hội quan tâm.

Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, đồng chí Đặng Thị Lại, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Chí Trung-Chủ tịch UBND phường đã làm rõ, trả lời cụ thể, ngay tại buổi giải trình. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND và đồng chí Chủ tịch HĐND phường giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết kịp thời cho người dân và có văn bản trả lời chính thức.

Kết luận tại phiên giải trình, đồng chí Đặng Thị Lại, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao các ý kiến phát biểu tâm huyết và trách nhiệm của các đại biểu, đồng thời tiếp thu và chỉ đạo giải quyết toàn bộ các kiến nghị nêu trên đưa vào chương trình công tác của Đảng ủy – UBND phường trong thời gian tới tập trung chỉ đạo giải quyết.

Nguyễn Kim Loan