quản lý đô thị

Phường Giảng Võ tổ chức ra quân đảm bảo trật tự đô thị và vệ sinh môi trường
Ngày đăng 20/01/2020 | 17:10

Sáng 17-1, phường Giảng Võ đã tổ chức lễ ra quân bảo đảm duy trì trật tự đô thị, vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tham gia buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo phường, Ban Chỉ đạo 197 và hơn 100 cán bộ, công chức, chiến sĩ công an, tổ tự quản,hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, các đơn vị hiệp quản, công nhân điện lực, môi trường… và nhân dân dân trên địa bàn.

Tại lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ 197 triển khai lực lượng tập trung xử lý nghiêm, triệt để các vi phạm về an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Đồng chí chỉ đạo tập trung thực hiện trên các tuyến phố trọng yếu, các chợ cóc, chợ tạm, xung quanh hồ Giảng Võ và các điểm sinh hoạt công cộng...

Ngay sau lễ ra quân, các hội viên hội phụ nữ, đoàn thanh niên, nhân dân và các tình nguyện viên tiến hành thu gom rác thải, quét dọn vệ sinh, làm sạch các ngõ phố... Cùng với đó, các rãnh thoát nước cũng được khai thông, quảng cáo rao vặt trái phép được làm sạch và trồng hoa, cây xanh tại trụ sở cơ quan, các điểm chân rác và các địa bàn dân cư.

Đây là một hoạt động thường xuyên nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên Đán hàng năm của phường. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tuyên truyền nâng cao trách nhiệm của cán bộ, nhân dân trong việc giữ gìn và bảo vệ  môi trường xanh - sạch - đẹp, xây dựng thành phố hiện đại, văn minh.

                                                                                          Cao Thắm