thông tin kt-dtxd-gpmb

Đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND phường với UB.MTTQ
Ngày đăng 26/08/2019 | 15:41

Chiều ngày 22/8, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Thành Công tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND phường với UB.MTTQ, các đoàn thể và nhân dân về công tác thu thuế đất phi nông nghiệp.

Tại hội nghị đã có 11 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của phường. Tập trung vào các lĩnh vực cải cách hành chính, điều hành của chính quyền, vệ sinh môi trường, thu gom rác, hoạt động của tổ tình nguyện về vệ sinh môi trường trật tự đô thị, an toàn vệ sinh thực phẩm, và một số nội dung khác.

Sau phần phát biểu của các đại biểu, đồng chí Đỗ Thị Lan Hương – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Huy Toản – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao đổi làm rõ hơn các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trong thời gian đến hết năm 2019. Các ý kiến trao đổi đi thẳng vào các giải pháp tổ chức thực hiện đã được các đại biểu tham dự đồng tình đánh giá cao.

Hội nghị đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường Thành Công đã diễn ra trong không khí cở mở, trao đổi thẳng thắng, trách nhiệm giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và các đại biểu tham dự hội nghị. Thông qua đối thoại đã xác định rõ trách nhiệm của Đảng ủy, UBND phường trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Các đại biểu tham dự đã thống nhất cao với các nội dung, giải pháp triển khai tổ chức thực hiện của Đảng ủy, UBND phường về các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới với mục tiêu phân đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ giao, giải quyết kịp thời những vấn đề mà nhân dân quan tâm. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, chính quyền phường vững mạnh toàn diện, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và đảng viên xứng đáng sự tin cậy của nhân dân trên địa bàn phường.

Ngọc An – Cán bộ VHTT