Thiếu nhi Ba Đình tham gia Liên hoan “Giọng hát Họa mi – Thiếu nhi Thủ đô” năm 2022

Tối 29/7, thiếu nhi quận Ba Đình cùng thiếu nhi 20 Quận, Huyện đã tham dự khai mạc Liên hoan “Giọng hát Họa mi – Thiếu nhi Thủ đô” năm 2022 do Thành phố tổ chức. Bà Lý Thị Thúy Hạnh – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thành phố tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị.
content:

Ca khúc Dung dăng dung dẻ do em Đỗ Nhật Anh trình bày

Liên hoan có 20 đơn vị tham gia được tổ chức vào buổi các ngày 29, 30, 31/7/2022. Đêm khai mạc 29/7 là phần thi của các đội đến từ Quận, Huyện Bắc Từ Liêm, Mỹ Đức, Đan Phượng, Cầu Giấy, Ba Đình, Thường Tín. Mỗi thí sinh đại diện cho quận, huyện, thị xã tham dự thi thể hiện 2 ca khúc gồm ca khúc quy định và ca khúc tự chọn.

Các ca khúc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương; ca ngợi Thủ đô Hà Nội – Thành phố vì hòa bình, Thành phố sáng tạo trong hội nhập và phát triển; ca ngợi tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè, tình yêu mái trường, các em thiếu nhi các quận, huyện đã đem đến cho Liên hoan không khí vui tươi, sôi động. Thiếu nhi Ba Đình đã tham gia đêm hội 4 tiết mục mang các màu sắc khác nhau: Nhà em ở lưng đồi; Em yêu núi rừng; Dung dăng dung dẻ; Rock vầng trăng.

Thông qua Liên hoan, các em được giao lưu, trao đổi học tập, từ đó được lựa chọn và bồi dưỡng tài năng âm nhạc.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan "Giọng hát họa mi"./.

      Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Ba Đình

content:

content:

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 292
Số lượt truy cập: 1492046