Quận Ba Đình: Trao tặng 142.500.000 đồng tới 57 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt

content:

Chiều 15/11/2023 tại trường THCS Ba Đình, Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tặng quà hỗ trợ, động viên các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Về dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Huy Khánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ và đồng chí Trần Lưu Hoa, phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Lãnh đạo LĐLĐ và phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường và các cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Đ/c Nguyễn Huy Khánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ và đ/c Trần Lưu Hoa- PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao quà cho đoàn viên công đoàn

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo LĐLĐ, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố và quận đã trao tặng cho 57 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt thuộc các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn quận với mức: 2.500.000đ/người. Trong đó, LĐLĐ quận hỗ trợ 500.000đ/người từ nguồn tài chính hoạt động công đoàn năm 2023, số còn lại từ nguồn xã hội hóa.

Đ/c Bùi Phương Chi – Chủ tịch LĐLĐ quận trao quà cho đoàn viên công đoàn

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Phương Chi – Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình bày tỏ sự chia sẻ với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của tổ chức công đoàn các nhà trường đã thực hiện rất tốt chức năng vận động, chăm lo cho các đoàn viên công đoàn tại cơ sở. Bám sát chức năng nhiệm vụ, giai đoạn 2023-2028, đổi mới công tác chăm lo với quan điểm xuyên suốt: Công đoàn phục vụ đoàn viên, người lao động, đặt mình vào vị trí của đoàn viên để hiểu, chia sẻ và động viên đúng người, đúng thời điểm, đúng cách” và ngày 20/11 năm nay là một thời điểm đúng để LĐLĐ thực hiện nhiệm vụ chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên người lao động của mình là những giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, khó khăn đặc biệt hiện đang công tác tại các trường trên địa bàn quận. Đồng chí Bùi Phương Chi cũng mong muốn hội nghị ngày hôm nay sẽ là tiền đề để hàng năm LĐLĐ quận và Phòng Giáo dục và Đào tạo trong thời gian tới sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn với qui mô lớn hơn và hình thức mới hơn.

Nguyễn Thị Nhàn

LĐLĐ quận Ba Đình

content:

content:

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 227
Số lượt truy cập: 3738282