Công đoàn Công ty Cổ phần Daeha tổ chức Ngày hội Hiến máu năm 2024

Sáng 17/4, Tại Khách sạn Hà Nội Deawoo, Công đoàn Công ty Cổ phần Daeha phối hợp với Bệnh viên Nhi Trung ương tổ chức ngày hội Hiến máu năm 2024.
content:

 

Về dự ngày Hội, có đồng chí Bùi Phương Chi – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Trần Thị Vân Anh – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ quận. Đại diện Công ty Cổ phần Daeha có Ông Sunny Ghaiee - Phó Giám Đốc Điều Hành - Khách sạn Hà Nội Daewoo.

Đây là lần đầu tiên, Công đoàn Công ty Cổ phần Daeha phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu. Công đoàn Công ty Cổ phần Daeha có số lượng đoàn viên, người lao động lớn, gần 700 người. Do vậy, hàng năm, Công đoàn đều tổ chức một ngày hội Hiến máu riêng với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhiều đoàn viên, người lao động được tham gia hiến máu.

Việc hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp nên khi Công đoàn công ty triển khai đã được đông đảo đoàn viên, người lao động hưởng ứng tham gia. Tại ngày hội, có hơn 250 người tình nguyện đăng ký hiến máu. Công đoàn công ty cũng rất quan tâm đến những đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu, chuẩn bị các phần quà trị giá hơn 1 triệu đồng và tổ chức ăn Buffe miễn phí tại khách sạn khi hiến máu xong. 

Là lãnh đạo của công ty đồng thời cũng là người trực tiếp hiến máu, Ông Sunny Ghaiee - Phó Giám Đốc Điều Hành - Khách sạn Hà Nội Daewoo cho biết:

"Liên tục tổ chức từ năm 2016 đến nay, Ngày Hội Hiến Máu đã trở thành hoạt động thường niên đầy ý nghĩa được tập thể Ban Giám Đốc, Công đoàn và nhân viên Công ty Cổ phần Daeha - Khách sạn Hà Nội Daewoo hưởng ứng nhiệt tình.

Chúng tôi tin rằng, việc sẻ chia những giọt máu đào là nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn, thể sự sự đoàn kết, gắn bó, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Năm 2024 là năm đầu tiên khách sạn Hà Nội Daewoo đồng hành cùng Bệnh Viện Nhi Trung Ương tổ chức Ngày Hội Hiến Máu, sự kiện ghi nhận sự tham gia của hơn 250 cán bộ nhân viên cùng thành viên các đơn vị đối tác thân thiết, đóng góp được 212 đơn vị máu cho viện. Chúng tôi thực sự hy vọng những giọt máu đào quý giá cho đi hôm nay sẽ giúp các em nhỏ có cơ hội được sống một cuộc đời ý nghĩa."

Với 212 đơn vị máu lấy được ngày hôm nay của Công đoàn Công ty Cổ phần Deaha, LĐLĐ quận đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu hiến máu được giao năm 2024 là 425/400 đơn vị máu.

Nguyễn Thị Nhàn

LĐLĐ quận Ba Đình

content:

content:

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 731
Số lượt truy cập: 4113454