CNVCLĐ Ba Đình sôi nổi với Cuộc thi “Công đoàn Việt Nam – 95 năm xây dựng và phát triển”

Ngày 7/7, tại Trụ sở UBND quận Ba Đình, LĐLĐ quận tổ chức Cuộc thi “Công đoàn Việt Nam – 95 năm xây dựng và phát triển” với sự tham gia của 88 đội thi đến từ 90 Công đoàn cơ sở. Cuộc thi diễn ra cả ngày với 48 đội thi buổi sáng và 40 đội thi buổi chiều
content:

 

Về dự động viên Cuộc thi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Cồ Như Dũng – Ủy viên BTV Quận ủy, PCT UBND quận và các đồng chí lãnh đạo các Ban của LĐLĐ thành phố.

đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao cờ cho các đội thi 

Cuộc thi “Công đoàn Việt Nam – 95 năm xây dựng và phát triển” là hình thức sinh hoạt chính trị bổ ích, có ý nghĩa đối với cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) quận, là hình thức tuyên truyền, giáo dục giúp CNVCLĐ hiểu sâu sắc hơn về tổ chức Công đoàn Việt Nam qua những chặng đường lịch sử.

Đồng thời, thông qua Cuộc thi giúp cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua từng thời kỳ lịch sử cũng như Quan điểm, chủ trương của Đảng về xây dựng giai cấp Công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam; Những quy định của Hiến pháp năm 2013, pháp luật về giai cấp Công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam; về Bộ luật Lao động; Luật Công đoàn năm 2012.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố chúc mừng 05 Đội thi đạt Giải nhất 

Tham gia Cuộc thi là Cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ thuộc các Công đoàn cơ sở. Mỗi công đoàn cơ sở thành lập 01 đội thi gồm 3 người và trải qua ba vòng thi.

Đến với Cuộc thi các thí sinh đã rất tâm huyết nghiên cứu các nội dung dự thi và thể hiện xuất sắc những hiểu biết của mình với những câu trả lời đúng. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hồi hộp khi các đội thi nhau dành điểm và nhiều đội có số điểm bằng bằng nhau, phải trải qua vòng thi phụ để xác định đội đạt giải.

Lãnh đạo UBND quận chúc mừng 07 đội thi đạt Giải nhì

Kết thúc Cuộc thi, BTC đã trao 5 Giải Nhất, 7 Giải Nhì, 10 Giải Ba với số tiền khen thưởng là 39.000.000đ.

Cuộc thi là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực do LĐLĐ quận tổ chức để hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024).

Nguyễn Thị Nhàn

LĐLĐ quận Ba Đình

content:

content:

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 1394
Số lượt truy cập: 4277890