Quận Ba Đình: Tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình quận Thanh Xuân

Sáng ngày 18/9, Quận ủy, HĐND, UBND quận Ba Đình và các đơn vị thuộc quận đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân nhằm chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình các nạn nhân trong vụ cháy.
content:

Lễ tưởng niệm có sự tham gia của các đ/c Thường trực Quận ủy, HĐND- UBND quận, Trưởng các ban xây dựng Đảng, các phòng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại Trụ sở số 25 phố Liễu Giai, phường Liễu Giai, Quận Ba Đình.

Cũng vào đầu giờ sáng nay (18/9), UBND 14 phường, các cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn quận đã đồng loạt dành một phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy sau khi tổ chức lễ chào cờ đầu tuần.

Chia sẻ nỗi đau với gia đình các nạn nhân trong vụ cháy, nhiều trường học trên địa bàn quận đã chung tay, đóng góp ủng hộ gia đình bị nạn ngay sau lễ chào cờ. Số tiền ủng hộ sẽ được các đơn vị chuyển đến Mặt trận tổ quốc quận để hỗ trợ các gia đình nạn nhân trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ Tưởng niệm:

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

content:

content:

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 638
Số lượt truy cập: 3429319