Tin nổi bật

Hội LHPN phường Phúc Xá mít tinh kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 08/03/2019 | 20:52

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-8/3/2019) và 1.979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2019, Hội LHPN phường Phúc Xá tổ chức mít tinh, gặp mặt và tặng quà cho các nữ cán bộ, hội viên của Hội.

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-8/3/2019) và 1.979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2019, Hội LHPN phường Phúc Xá tổ chức mít tinh, gặp mặt và tặng quà cho các nữ cán bộ, hội viên của Hội.

Tham dự buổi mít tinh, gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện lãnh đạo các đơn vị, trường học và hơn 120 hội viên đến từ 9 Chi hội trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt, đại biểu và các vị khách mời đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa to lớn của Ngày Quốc tế 8/3 và khái quát lại những thành tựu nổi bật của Hội LHPN phường trong năm qua. Có thể nói, năm 2018, Hội LHPN phường Phúc Xá đã có nhiều bước đột phá quan trọng trong các phong trào thi đua như phong trào “Giỏi viêc nước – Đảm việc nhà”; phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, luôn kiên trì, bền bỉ thực hiện xuất sắc vai trò của người cán bộ trong công tác xã hội, đảm đang, nhẫn nại với mục tiêu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, góp phần xây dựng và phát triển hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Trần Thị Tố Tâm – Bí thư Đảng uỷ phường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các cán bộ, hội viên Hội phụ nữ; biểu dương, khen ngợi những nỗ lực, cố gắng không ngừng của Hội LHPN phường trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng của phường trong những năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, xoá đói giảm nghèo và các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Đồng thời, đề nghị tập thể cán bộ, hội viên Hội LHPN phường tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần quật khởi của hai vị nữ Anh hùng dân tộc để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị,  kinh tế - xã hội năm 2019.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Hội LHPHN phường Phúc Xá. Theo đó, từ ngày 28/2-08/3/2019, đã có 09/09 Chi hội Phụ nữ của phường đồng loạt tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Ngày khởi nghia Hai Bà Trưng với hơn 1.900 hội viên tham dự. Bên cạnh việc tổ chức các chương trình, hoạt động chào mừng, Hội LHPN phường cũng không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các địa bàn dân cư, tổ dân phố duy trì tổ chức các hoạt động ra quân tổng vệ sinh môi trường vào chiều thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần.

                                                            Phạm Thị Nết – CB VHTT