Tin nổi bật

Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên phường Quán Thánh Khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày đăng 15/05/2019 | 10:01

Ngày 12/5, Hội LHTN Việt Nam phường Quán Thánh tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Quán Thánh, khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Ngày 12/5, Hội LHTN Việt Nam phường Quán Thánh tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Quán Thánh, khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, khẩn trương, đã lựa chọn ra Ban chấp hành hội khóa mới gồm 15 đồng chí, đồng thời bầu 04 đại biểu đi dự đại hội cấp trên với sự nhất trí 100% của đại hội.

Đến dự Đại hội có lãnh đạo của Quận đoàn, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND phường và các ban ngành đoàn thể. Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Đặng Minh Đức – Phó bí thư Quận đoàn, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên quận Ba Đình đã ghi nhận những thành tích mà Hội LHTN phường Quán Thánh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ mà Ban chấp hành Hội khóa mới cần phải làm với tinh thần: “ Đoàn kết – Sáng tạo – Xung kích – Tình nguyện”.

Ban chấp hành mới của Hội LHTN Việt Nam phường Quán Thánh đã ra mắt đại hội, quyết tâm trong nhiệm kỳ mới với tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, tài năng và sức trẻ, vì sự lớn mạnh của tổ chức Hội, cùng nhau góp sức xây dựng phường Quán Thánh ngày một văn minh – giàu đẹp hơn.

Đoàn Thanh Niên phường Quán Thánh