Tin nổi bật

Phường Thành Công tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách
Ngày đăng 11/06/2019 | 09:23

Ngày 11/6, UBND phường Thành Công phối hợp với Trung tâm y tế quận Ba đình tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe và tặng 285 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).

Đây là một trong những hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ đối với các đối tượng chính sách của Đảng bộ và chính quyền phường. Hiện nay, phường Thành Công có 335 gia đình chính sách. Kế thừa truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện chủ trương chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với người có công, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, quan tâm thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chăm lo cho thương binh liệt sỹ và người có công đối với đất nước.

Tại buổi khám và chăm sóc sức khỏe, các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ, cán bộ bị địch bắt tù đầy đã được các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi từ các khoa nội, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt tận tình tư vấn, khám bệnh và sàng lọc, đánh giá tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh (nếu có), tư vấn về cách điều trị và chăm sóc sức khỏe. Các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ, cán bộ bị địch bắt tù đầy của phường vô cùng phấn khởi, cảm động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước.

Văn hoá Thông tin phường