Tin nổi bật

Hội thi hè phường Ngọc Hà năm 2019
Ngày đăng 22/07/2019 | 15:13

Ngày 21/7, tại trường Tiểu học Ba Đình, Ban chỉ đạo hè phường Ngọc Hà tổ chức các môn thi  hè  năm 2019 với 3 bộ môn thi: Ca khúc măng non-Múa hát tập thể; Sơ cứu thương và Nữ công gia chánh.

Dự Liên hoan có các đồng chí  lãnh đạo thuộc  các phòng ban của quận, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường, trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận,  đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 các em thiếu niên, nhi đồng, các bậc phụ huynh đến từ 10 địa bàn dân cư.

Sau hơn 3 tiếng tranh tài, các  em thiếu nhi của 10 địa bàn dân cư đã mang đến hội thi  những tiết mục đặc sắc, mỗi tiết mục đều có cách thể hiện khác nhau, tạo nên một hội thi vui tươi, bổ ích và đầy mầu sắc. Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã công bố kết quả của các bộ môn thi:

- Với bộ môn  Ca khúc măng non-Múa hát tập giải đặc biệt thuộc về địa bàn dân cư số 3; giải nhất thuộc địa bàn dân cư số 7, 8;  giải nhì thuộc địa bàn dân cư số 4,10 và giải ba thuộc địa bàn dân cư số 2,5,6,9.

Các em thiếu nhi tham gia phần thi Ca khúc măng non-Múa hát tập thể

- Bộ môn Sơ cứu thương BTC trao giải bặc biệt cho địa bàn dân cư số 4; giải nhất thuộc về địa bàn dân cư số 10, 1; giải nhì được trao cho địa bàn dân cư số 9, 2, 5;  giải ba trao cho các địa bàn dân cư số 3, 5, 8,6.

Phần thi Sơ cứu thương

- Bộ môn Nữ công gia chánh giải đặc biệt được trao cho địa bàn dân cư số 1, giải nhất thuộc về địa bàn dân cư số 8, 9; giải nhì trao cho địa bàn dân cư số 7, 3,10; giải ba thuộc về địa bàn dân cư số 2, 4, 5, 6.

Ban giám kháo chấm điểm phần thi Nữ công gia chánh

Trong dịp này, Hội Khuyến học phường trao tặng 98 suất quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, tổng trị giá 9.800.000đ.

Hội thi là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn địa bàn phường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó và qua hội thi nhằm đánh giá lại kết quả quá trình hoạt động hè của phường và  các địa bàn dân cư.

Thu Bằng -VHTT phường