Tin nổi bật

Khai mạc lớp bồi dưỡng học tập chính trị hè năm 2019 quận Ba Đình
Ngày đăng 02/08/2019 | 16:39

Sáng ngày 02/8, tại hội trường Đại học Giao thông vận tải, quận Ba Đình khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn quận. Tham dự hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy.

Phát biểu khai mạc đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy nhấn mạnh năm học 2019-2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm kết thúc nhiệm kỳ 2015 - 2020, quyết định việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp bao gồm Nghị quyết Đại hội các chi bộ khối trường học. Trong đó có 3 mục tiêu cần sự quyết tâm rất lớn của khối giáo dục quận, đó là trường đạt chuẩn Quốc gia đạt 80%; phấn đấu ngành giáo dục đào tạo quận nằm trong tốp 5 Thành phố và quan tâm đẩy mạnh kết nạp đảng viên.

Lớp học với 2400 học viên, được chia làm 3 lớp. Trong thời gian học tập 1,5 ngày, các học viên sẽ được đồng chí Nguyễn Quán Phú - Nguyên trưởng phòng báo cáo viên, Trung tâm công tác thông tin, Ban Tuyên giáo Trung ương và các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy trực tiếp truyền đạt những nội dung quan trọng của Nghị quyết số 35-NQ/TW về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế và khu vực; những định hướng trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, ANQP của quận và thành phố năm 2018 và 6 tháng năm 2019; những nội dung cơ bản của Đề án số 01-ĐA/BTG của Ban Tuyên giáo Quận ủy tuyên truyền và đấu tranh phản bác các quan điểm, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị trên mạng xã hội; đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè là hoạt động thường xuyên hằng năm. Thông qua đó, nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trực thuộc, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo thực hiện thành công năm học 2019-2020.

BTG

  Thông báo

  sơ đồ bộ máy tổ chức

  Các hoạt động