Tin nổi bật

Đảng uỷ phường Phúc Xá gặp mặt Ban tuyên giáo nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành
Ngày đăng 05/08/2019 | 08:29

Ngày 01/8, Đảng uỷ phường Phúc Xá tổ chức gặp mặt các thành viên Ban tuyên giáo nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2019) .Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các thành viên Ban tuyên giáo phường. 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những thành tựu to lớn của ngành Tuyên giáo trong từng giai đoạn trưởng thành và phát triển của Đảng, khẳng định vai trò tiên phong của ngành tuyên giáo trên mặt trận chính trị, tư tưởng, góp phần tuyên truyền, đấu tranh chống lại mọi âm mưu, thủ đoạn chính trị của các thế lực thù địch, phản động trên các mặt trận. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Tố Tâm – Bí thư Đảng uỷ phường đã nói: “Sự hoạt động tích cực, hiệu quả của Ban tuyên giáo phường trong thời gian qua có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Với phương pháp hoạt động sáng tạo, chủ động, Ban tuyên giáo phường đã triển khai thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, trách nhiệm xã hội cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường. Ban tuyên giáo thực sự là cầu nối liên kết giữa Đảng và dân, là cánh tay nối dài của Đảng”.  

Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, thành viên Ban Tuyên giáo tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Tuyên giáo của Đảng, đóng góp xây dựng Đảng, Chính quyền phường ngày càng trong sạch, vững mạnh.  

               Phạm Thị Nết – CB VHTT