Tin nổi bật

Phường Cống Vị tổ chức chương trình Trung thu cho thiếu nhi
Ngày đăng 17/09/2019 | 10:15

Nhân dịp Tết Trung thu, phường Cống Vị đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Trong các tối từ 6/9 -13/9/2019, 15/15 địa bàn dân cư thuộc phường Cống Vị đã tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Đại diện UBND phường Cống Vị đã có đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Thị Thu Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trịnh Tiến Duy – Phó Chủ tịch HĐND phường và các ông/bà trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội đã tới tham dự chương trình tại các địa bàn dân cư.

Tại đêm hội, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND phường Cống Vị đã có những lời phát biểu bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền đến sự phát triển, tương lai của các thế hệ thiếu nhi của phường. Đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo phường chúc các cháu vui đón tết Trung thu năm 2019 vui vẻ, mạnh khỏe, nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình, nhà trường và tổ chức xã hội.

 “Đêm hội trăng rằm” diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, biểu diễn múa lân, giao lưu của chú Cuội – chị Hằng, biểu diễn ảo thuật, xiếc, các em thiếu nhi tham gia các trò chơi và tham dự phá cỗ cùng chị Hằng - chú Cuội. Chương trình đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND phường cũng đã trao 40 suất quà (trong đó, Hội Chữ thập đỏ phường hỗ trợ 10 suất quà, Mặt trận tổ quốc phường hỗ trợ 30 suất quà) cho các em thiếu nhi các hộ thoát nghèo. Bên cạnh đó, bằng các nguồn xã hội hoá, địa bàn dân cư cũng đã trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống với mong muốn đem đến cho các em một cái Tết Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương.

An Thanh Thảo – VHTT