Tin nổi bật

Đoàn Thanh niên cơ quan UBND quận Ba Đình thăm và tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình
Ngày đăng 20/09/2019 | 10:17

Ngày 14/9, Đoàn thanh niên cơ quan UBND quận Ba Đình đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi, người cao tuổi cô đơn, người khuyết tật, người tâm thần, người nhiễm HIV/AIDS diện không nơi nương tựa, người tâm thần lang thang đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận, đồng chí Đỗ Công Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan UBND quận cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong cơ quan UBND quận.

Với tấm lòng tương thân, tương ái và thấu hiểu khó khăn của những đối tượng đang sống tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình, Đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm bao gồm: gạo, dầu ăn, mỳ tôm, mỳ chính, bánh kẹo và một số đồ dùng thiết yếu khác với trị giá khoảng 7 triệu đồng. Món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng chứa đựng tình cảm, trách nhiệm, thể hiện sự sẻ chia của đoàn đối với các đối tượng đang sống tại Trung tâm.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên cơ quan UBND quận nhằm thể hiện sự quan tâm đối với những trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi. Việc thăm hỏi, động viên kịp thời sẽ tiếp thêm cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tinh thần lạc quan, yêu đời, là động lực để các em nỗ lực phấn đấu trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này đoàn cũng đã tổ chức làm việc, thăm quan và tặng quà (giá trị khoảng 4 triệu đồng) tại Trung đoàn tên lửa 250, Sư đoàn Phòng không 361 - Quân chủng Phòng không, không quân đang đóng quân ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Đoàn Thanh niên Cơ quan UBND quận