Tin nổi bật

Đảng bộ phường Phúc Xá: Trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5
Ngày đăng 21/05/2020 | 14:41

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2020), sáng ngày 19/5, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình, Đảng ủy phường Phúc Xá đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 - 45 - 40 và 30 năm tuổi đảng đợt 19/5 cho 14 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Sáu – Trưởng Ban tuyên giáo Quận uỷ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ địa bàn dân cư và sự góp mặt của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong dịp này, Đảng bộ phường Phúc Xá có 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 06 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5 lần này đều là những đảng viên ưu tú, gương mẫu, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp xây dựng, phát triển của phường Phúc Xá; luôn chung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tích tham gia các phong trào thi đua của quận và phường. Nhiều đảng viên đã và đang tham gia công tác trong Hệ thống chính trị phường, đảm nhiệm các chức vụ khác nhau trong Đảng, trong các Đoàn thể nhân dân. 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Sáu – Trưởng ban Tuyên giáo Quận uỷ đã thay mặt Thường vụ Quận uỷ ghi nhận, tri ân và chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đúng ngày 19/5 – Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh là một buổi Lễ tôn vinh đặc biệt, có ý nghĩa về thời điểm lịch sử, nhằm ghi nhận công lao và sự cống hiến, hy sinh gian khổ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hôm nay, tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người chiến sĩ cộng sản, không ngừng đóng góp trí tuệ, công sức cho sự nghiệp phát triển của Đảng, bồi đắp cho truyền thống cách mạng vẻ vang của quận Ba Đình.  

Phạm Thị Nết – CB VHTT