Tin nổi bật

Hội Người mù quận Ba Đình tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020
Ngày đăng 21/05/2020 | 14:43

Ngày 19/5, Hội Người mù quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.

Dự hội nghị có đ/c Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội Người mù TP Hà Nội; đ/c Nguyễn Ngọc Tân - Phó Trưởng Ban dân vận Quận ủy; đ/c Cao Thị Quế Hương - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình và đại diện cho các phòng ban chuyên môn, các tổ chức đoàn thể  thuộc quận; các đồng chí Chủ tịch thuộc cụm thi đua số I của Hội người mù Thành phố Hà Nội cùng 80 đại biểu là hội viên tiêu biểu của Hội.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong giai đoạn 2015- 2020, tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua và triển khai các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm để tổ chức tốt hơn nữa phong trào thi đua trong giai đoạn mới. Trong những năm qua, cán bộ hội viên Hội Người mù quận đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội, xây dựng quận Hội ngày càng ổn định và phát triển. Từ đó, phong trào thi đua đã có những bước phát triển mới trên tất cả các mặt. Cùng với đó, Hội đã làm tốt công tác kiện toàn, xây dựng tổ chức hội; sản xuất việc làm và chăm sóc đời sống hội viên; tuyên truyền văn hóa giáo dục, nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao dân trí cho người khiếm thị. Kết quả, 5 năm liên tục Hội luôn là Tập thể lao động tiên tiến cấp quận. Năm 2018 – 2019 được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Người mù Việt Nam.

Nhân dịp  này, Hội đã ghi nhận và biểu dương 01 tập thể, 26 cá nhân tiêu biểu có nhiều  thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua. Đây đều là những hạt nhân tích cực đi đầu trong các phong trào thi đua, truyền lửa nhiệt huyết, yếu tố quan trọng giúp duy trì và tăng cường sức sống cho các phong trào thi đua chung của Hội.

Kim Khanh