Tin nổi bật

Đảng ủy phường thành công gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng
Ngày đăng 16/10/2020 | 10:54

Chiều 13/10, Đảng ủy phường Thành Công tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ban Tổ chức (14/10/1930-14/10/2020), Ban Dân vận (15/10/1930-15/10/2020), Ủy ban kiểm tra (16/10/1930-16/10/2020), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2020), Hội LHPN (20/10/1930-20/10/2020).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ngày kỷ niệm và truyền thống vẻ vang của các ngành xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, Hội LHPN trong 90 năm qua. Tuy thời gian hình thành khác nhau, nhưng đều ra đời vào những năm kháng chiến, đều có lịch sử hình thành và phát triển gắn liền với yêu cầu xây dựng Đảng và nhiệm vụ cách mạng từng thời kỳ. Trải qua 90 năm hình thành và phát triển, có thể khẳng định niềm tự hào và vinh dự của các cơ quan chuyên môn của Đảng hôm nay cũng là niềm vinh dự chung của tất cả đội ngũ những người làm công tác Đảng trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang của Đảng. Trưởng thành từ trong gian khổ, khó khăn với nhiều thăng trầm, biến đổi song dù ở bất cứ thời điểm nào, hoàn cảnh nào các thế hệ cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Hội LHPN luôn nêu cao bản chất cách mạng, gương mẫu, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Đoan Trang – Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh của Đảng bộ phường có công lao to lớn của đội ngũ cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy, các đoàn thể chính trị - xã hội đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng và mong muốn mỗi đồng chí cán bộ, công chức cơ quan tiếp tục rèn luyện bản thân, trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, vì nhân dân phục vụ, thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường yêu cầu công tác xây dựng Đảng phải tiếp tục được nâng lên tầm cao mới, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng, cơ quan khối đoàn thể và Văn phòng Đảng ủy phải nỗ lực học tập, phấn đấu vươn lên để tương xứng với trách nhiệm được giao. Đây vừa là nhiệm vụ vẻ vang những cũng là thách thức lớn. Chính vì vậy, mỗi cán bộ, đảng viên nhất là các cán bộ trẻ mới tham gia công tác xây dựng Đảng phải nỗ lực, cố gắng học tập, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nắm vững Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, chức năng, nhiệm vụ của từng loại hình cơ sở Đảng,…hết lòng, hết sức vì công việc để ngày càng vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, tham mưu đúng và trúng cho lãnh đạo trong từng nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Thành Công ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ngọc An - VHTT