tin tức từ các đơn vị

Hội LHPN Ngọc Hà: Ra mắt chi hội trường mầm non tư thục Sơn Ca
Ngày đăng 14/04/2018 | 13:09

Thực hiện nghị quyết số 09- NQ/TU của Thành ủy Hà Nội về xây dựng tổ chức Hội phụ nữ trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước và sự chỉ đạo của Hội LHPN quận Ba Đình, lãnh đạo Đảng ủy phường về việc xây dựng và phát triển tổ chức hội trong các doanh nghiệp tư nhân, ngày 12/4, Hội LHPN phường Ngọc Hà đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội Phụ nữ trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường  mầm non tư thục Sơn Ca thành lập được 15 năm, có 22 giáo viên và 170 học sinh. Trong những năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, sự giúp đỡ của Đảng ủy-HĐND-UBND, nhất là Hội LHPN phường đã thường xuyên động viên, ủng hộ các phong trào thi đua và các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em ở trường.

Tại lễ ra mắt đ/c Chu Thanh  Loan – Chủ tịch Hội LHPN phường đã công bố quyết định về việc thành lập Chi hội phụ nữ trường mầm non Sơn Ca. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho Chi hội duy trì hoạt động đều đặn và hướng dẫn hội viên thực hiện theo đúng điều lệ Hội LHPN Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Đức - Chi Hội trưởng nhà trường đã cảm ơn và hứa sẽ cùng với tập thể cán bộ, hội viên trong Chi hội thực hiện nghiêm túc Điều lệ Hội, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu thi đua của Hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, gắn với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

Việc thành lập chi hội tạo điều kiện tốt để chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho trẻ, nâng cao nhận thức về nuôi dạy trẻ. Đây cũng là nơi để chị em tiếp cận thông tin, kiến thức, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước từ đó giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ vận dụng vào công việc và cuộc sống.

Ban VHTT phường