tin tức từ các đơn vị

Sôi nổi giải đấu Karate quận Ba Đình mở rộng lần thứ VII - năm 2018
Ngày đăng 07/11/2018 | 15:56

Ngày 28-10, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Ba Đình đã tổ chức Khai mạc giải Karate quận Ba Đình mở rộng lần thứ VII– năm 2018.

Tham gia giải có hơn 320 vận động viên đến từ 20 câu lạc bộ thuộc quận Ba Đình và các quận bạn trong thành phố Hà Nội. Giải Karate Ba Đình mở rộng là hoạt động thể thao thường niên của quận Ba Đình. Đây là một trong các giải đấu thu hút đông đảo vận động viên tham gia.

Giải Karate được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất hàng năm, đồng thời để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu bộ môn Karate phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thông qua hoạt động này là dịp để các Câu lạc bộ, các vận động viên, các em học sinh có dịp gặp gỡ giao l­ưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nâng cao trình độ tổ chức, huấn luyện và thi đấu.

Ban tổ chức đã trao tổng cộng 30 bộ huy chương cho các nội dung; Giải nhất toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ Karate Ba Đình; giải nhì toàn đoàn: Câu lạc bộ Shinri Hà Nội và giải ba toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ Tương Giang – Bắc Ninh.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao