tin tức từ các đơn vị

Phường Trúc Bạch tổ chức Liên hoan tiếng hát Cựu Chiến Binh năm 2019
Ngày đăng 01/06/2019 | 22:42

Tối ngày 30/5, trong không khí tháng 5 lịch sử chào mừng các ngày lễ lớn, Hội CCB phường Trúc Bạch tổ chức Liên hoan tiếng hát CCB với chủ đề “Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ”.

Tới dự buổi Liên hoan có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của quận Ba Đình, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể và đông đảo hội viên hội CCB phường.

Tham dự liên hoan có gần 100 diễn viên không chuyên đến từ các 8 chi hội CCB với 18 tiết mục. Nội dung chủ yếu tập trung vào các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; người lính, người CCB Việt Nam với tinh thần, nghị lực, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ luôn kiên cường, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống; ca ngợi đất nước, con người, hát về biển đảo, tổ quốc thân yêu. Từng tiết mục đều được các diễn viên biểu diễn hết mình với lòng nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao.

Liên hoan cũng là dịp để các cán bộ, hội viên CCB được giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm về hoạt động văn hóa văn nghệ ở cơ sở cũng như công tác hội; thúc đẩy phong trào văn nghệ của những người lính một thời “tiếng hát át tiếng bom”. Liên hoan tiếng hát CCB phường Trúc Bạch cũng nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và khát vọng hòa bình, góp phần nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trong đời sống xã hội.

VP UBND