tin tức từ các đơn vị

Phúc Xá tổ chức chung khảo các môn thi hè thiếu nhi năm 2019
Ngày đăng 14/07/2019 | 14:11

Ngày12/7, tại trường Tiểu học Nghĩa Dũng, Ban chỉ đạo hè thiếu nhi phường Phúc Xá tổ chức Chung khảo các môn thi hè năm 2019 cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường với các nội dung: Thi Ca khúc măng non, múa hát tập thể và Nữ công gia chánh. Tham dự có đại diện lãnh đạo phòng Lao động TBXH, Trung tâm văn hóa quận; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các Đoàn thể chính trị -xã hội, Bí thư chi bộ 9 địa bàn dân cư và 230 cháu thiếu nhi và các đại biểu, khách mời trong toàn phường.

Với thông điệp “Vì một tương lai tươi đẹp, hãy chung tay bảo vệ, yêu thương và chăm sóc trẻ em”, Hệ thống chính trị từ phường tới các địa bàn dân cư đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp các em thiếu nhi được tham gia sân chơi hè bổ ích nhất thông qua các nội dung của Chung khảo các môn thi hè. Và các em thiếu nhi đại diện cho các đội thi của 9 địa bàn dân cư đã đem đến hội thi nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc và hấp dẫn, được dàn dựng rất công phu, sáng tạo, cùng nhiều sản phẩm, công trình Nữ công gia chánh đẹp mắt, có tính ứng dụng cao, có nội dung và ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc.

Kết quả: Môn thi Ca khúc măng non, múa hát tập thể, giải đặc biệt được Ban tổ chức trao cho đội thi đến từ địa bàn dân cư số 8; giải nhất thuộc về địa bàn dân cư số 3; giải nhì thuộc về địa bàn dân cư số 4 và số 9. Môn thi Nữ công gia chánh, giải đặc biệt được trao cho đội thi đến từ địa bàn dân cư 8; giải nhất thuộc về địa bàn dân cư số 7; địa bàn dân cư số 3,6 dành giải nhì.

Chung khảo các môn thi hè phường là sân chơi an toàn và lành mạnh dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè. Đồng thời, là cơ hội để các em thể hiện và phát huy năng khiếu của bản thân trước mỗi thử thách khác nhau trong cuộc sống và học tập.

                                    Phạm Thị Nết – CBVHTT