tin tức từ các đơn vị

Hội trại hè thiếu nhi phường Trúc Bạch năm 2019
Ngày đăng 17/07/2019 | 11:32

Thực hiện Kế hoạch số 125 ngày 25/6/2019 của UBND phường Trúc Bạch về việc tổ chức hội trại hè năm 2019, ngày 11/7, tại sân trường Tiểu học Việt Nam- Cu Ba đã diễn ra hội trại hè thiếu nhi với sự tham gia của 8 địa bàn dân cư và 4 lớp 6 của trường THCS Mạc Đĩnh Chi.

Hội trại hè thiếu nhi năm 2019 tập trung vào chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước; uống nước nhớ nguồn…,gồm các phần thi: Phần thi trang trí trại đẹp; Phần trải nghiệm các trò chơi; Ca khúc măng non- Múa hát tập thể; Thiết kế và trình diễn thời trang thân thiện với môi trường. Hội thi đã thu hút gần 500 em thiếu nhi tham gia với các tiết mục sáng tạo, độc đáo và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bậc phụ huynh trên địa bàn phường. Đây là sân chơi sôi nổi, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng. Các đội tham gia đã thể hiện hết mình, tạo không khí thi đấu sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Trong năm 2019, Ban Chỉ đạo hè của phường đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể, các địa bàn dân cư triển khai các hoạt động hè vui tươi, lành mạnh và an toàn cho thiếu niên nhi đồng. Sau khi tiếp nhận các em thiếu nhi về tham gia sinh hoạt tại các địa bàn dân cư, đoàn viên, thanh niên của phường đóng vai trò làm nòng cốt trong việc tổ chức tập hợp, hướng dẫn các em tham gia hoạt động hè bao gồm: Tập luyện văn nghệ, tham gia TDTT, các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh khác và các hoạt động xã hội…

Tại hội trại, CLB “Kết nối yêu thương” cũng đã ra mắt và trao 9 phần quà trợ cấp đỡ đầu hàng tháng đến 9 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

                                                            -VP UBND-