tin tức từ các đơn vị

Liên hoan Múa hát tập thể, ca khúc măng non phường Giảng Võ
Ngày đăng 19/07/2019 | 15:06

Ngày 17/7, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Giảng Võ tổ chức Liên hoan Múa hát tập thể, ca khúc măng non với sự tham gia của thiếu niên ở tất cả 14 địa bàn dân cư trong toàn phường.

Dự Liên hoan có các đồng chí  lãnh đạo các phòng ban của quận, Thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường, Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận và hàng trăm cán bộ, nhân dân trong phường đã đến cổ vũ, động viên các em.

Sự tham gia đông đảo, nhiệt tình với chất lượng nghệ thuật cao và sự hồn nhiên tươi trẻ của các em trong biểu diễn (các tiết mục hoàn toàn do các địa bàn dân cư tự dàn dựng, không thuê đạo diễn bên ngoài) đã làm cho Liên hoan trở thành một sự kiện, một “thương hiệu” được mọi người trong phường quan tâm, chờ đợi hàng năm.

Hội thi đã trao Giải đặc biệt Phần thi Múa hát tập thể cho địa bàn 9, Giải nhất thuộc về hai địa bàn 13, 7. Trong phần thi Ca khúc măng non, địa bàn 7 đã xuất sắc dành giải đặc biệt, hai địa bàn 14 và 11 dành giải nhất. Ngoài ra, BTC trao giải nhì, ba và các giải phụ cho các đội tuyển tham dự

Hội thi  Liên hoan Múa hát tập thể, ca khúc măng non là hoạt động hàng năm của thiếu nhi phường Giảng Võ, một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em mỗi dịp hè về.

 

                                                                        Cao Thị Thắm - VHTT phường