tin tức từ các đơn vị

Đội Cấn: Triển khai kế hoạch liên tịch “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc”
Ngày đăng 15/10/2019 | 14:33

Ngày 10/10, UBND - UBMT phường Đội Cấn tổ chức triển khai kế hoạch Liên tịch “ Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” và Triển khai tháng cao điểm vì người nghèo năm 2019 tại NVH phường Đội Cấn.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; bí thư chi bộ , trưởng ban CT MT , Tổ trưởng- tổ phó 22 tổ dân phố.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự được định hướng việc lựa chọn chủ đề tổ chức “ Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” tại các địa bàn dân cư; căn cứ vào chủ đề đã lựa chọn, bố trí tổ chức Ngày Hội gắn với việc triển khai cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng thời, thông qua ngày hội của toàn dân tiếp tục tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh việc tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của phường, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốcViệt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024; Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII - nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng.

Cũng tại Hội nghị đã triển khai các hoạt động trong tháng cao điểm “Vì người nghèo" như: Tổng hợp kết quả vận động Quỹ “vì người nghèo" năm 2018, thăm hỏi tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Triển khai thu Quỹ “vì người nghèo" năm 2019 và phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tiếp tục rà soát, lập danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo chính xác không để hộ nào không được quan tâm hỗ trợ nhưng cũng không để xảy ra tình trạng trùng lặp đối tượng.

 

Minh Hằng