tin tức từ các đơn vị

Đảng ủy – HĐND -UBND phường Kim Mã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân năm 2019
Ngày đăng 18/10/2019 | 09:54

Thực hiện Quyết định số 2200-QĐ/TU ngày 25/5/2017 của Thành ủy; kế hoạch 51-KH/ĐU của Đảng ủy phường về việc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, Chính quyền với MTTQ, các tổ chức CTXH và nhân dân. Ngày 17/10/2019, Đảng ủy – HĐND-UBND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, Chính quyền với MTTQ, các tổ chức CTXH và nhân dân trên địa bàn phường về công tác tiếp nhận và xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn phường và những vấn đề nhân dân quan tâm.

Đến dự hội nghị có đ/c Viên Hải Tuệ Phó phòng tài nguyên môi trường Quận; Đ/c Đỗ Hoàng Hải, Trưởng phòng bán nhà, XN nhà Ba Đình và đồng chí chuyên viên Ban Dân Vận Quận ủy cùng 160 đại biểu đại diện cho các hộ dân trên địa bàn phường.

Tại hội nghị có 14 ý kiến phát biểu tập trung vào 4 vấn đề :

- Vấn đề cấp GCN QSD đất, QSH nhà và tài sản gắn liền với đất cho các hộ dân.

- Công tác GPMB thực hiện các dự án.

- Vấn đề đo vẽ, chỉnh lý bản đồ địa chính.

- Các vấn đề khác.

Thay mặt UBND, đ/c Chủ tịch phường đã tiếp thu, trao đổi thẳng thắn, trực tiếp với người dân các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của phường để chỉ đạo các bộ phận chuyên môn phân loại, giải quyết, đồng thời tổng hợp đề nghị UBND Quận gải quyết các vấn đề thuộc thẩm quyền của các cơ quan cấp trên.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đinh Tuấn Hải – Bí thư Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến phát biểu, nội dung tiếp xúc, đối thoại và đề nghị UBND phường tập trung giải quyết các vấn đề người dân nêu.

                                           Nguyễn Thị Vượng – Chủ tịch UBND phường