tin tức từ các đơn vị

Phường Giảng Võ tổng kết các chương trình, chuyên đề của BCH Đảng bộ
Ngày đăng 03/12/2019 | 11:20

Chiều ngày 25/11, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Giảng Võ tổ chức hội nghị tổng kết các chương trình, chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo quận Ba Đình, cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng - phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Các đồng chí cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động toàn khóa nhiệm kỳ 2015 - 2020, đánh giá kết quả đạt được, làm rõ những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Nhìn chung, các chương trình, nghị quyết chuyên đề được Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể của phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả. Mục tiêu chủ yếu của các chương trình, chuyền đề đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tham luận tại hội nghị, các đại biểu nhất trí và đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ phường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời, Đại diện Công an phường báo cáo một số hoạt động trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh trao đổi, góp ý về công tác đoàn thể tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và Bí thư Chi bộ địa bàn dân cư số 3 đề xuất một số ý kiến giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và quản lý Đảng viên…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thêu - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và biểu dương thành tích đạt được của Đảng bộ. Đồng chí định hướng và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ phường cần thực hiện. Trong đó, đồng chí khẳng định và nêu cao vai trò của việc xây dựng các tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, tiếp tục giữ vững khối đoàn kết thống nhất, tăng cường trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, kỷ cương hành chính, phát huy dân chủ, năng động, sáng tạo để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng bộ phường đã biểu dương, khen thưởng 30 tập thể và 32 cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện các chương trình, chuyên đề nhiệm kỳ 2015 - 2020.

                                                                                      Cao Thắm