tin tức từ các đơn vị

Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Giảng Võ tổng kết công tác năm 2019
Ngày đăng 11/12/2019 | 16:29

Ngày 10/12, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Giảng Võ tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu TNXP quận Ba Đình cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận địa bàn dân cư; Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP phường, các hội viên, tình nguyện viên và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ hoạt động năm 2020. Hội Cựu TNXP phường hiện có 55 hội viên, sinh hoạt tại 14 chi hội địa bàn dân cư. Phát huy truyền thống thanh niên xung phong Việt Nam, cán bộ và hội viên Hội Cựu TNXP phường luôn gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước. Năm 2019, Hội nêu cao tinh thần trách nhiệm “nói đi đôi với làm”, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác tổ chức hội và thực hiện các phong trào, cuộc vận động đạt hiệu quả. Đặc biệt, Hội Cựu TNXP phường duy trì và lan tỏa phong trào tổng vệ sinh môi trường đến đông đảo hội viên, nhân dân và bạn bè quốc tế. Những tình nguyện viên thu gom rác thải quanh hồ Giảng Võ sáng chủ nhật hàng tuần không chỉ có hội viên Hội Cựu TNXP mà còn có cán bộ hưu trí, đoàn viên, thanh viên và nhiều sinh viên, giáo sư người Nhật Bản.

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Hội Cựu TNXP phường đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí đề nghị cán bộ và hội viên Hội Cựu TNXP tiếp tục đoàn kết, tích cực, sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động để củng cố và phát triển tổ chức hội ngày một vững mạnh.

Nhân dịp này, UBND phường đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động hội năm 2019.

                                                                                      Cao Thắm