tin tức từ các đơn vị

Phường Cống Vị tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Ngày đăng 13/01/2020 | 16:33

Tối ngày 10/01, tại sân khấu ngoài trời số 12A – phố Đào Tấn, phường Cống Vị tổ chức chương trình hội diễn văn nghệ quần chúng “Mùa xuân dâng Đảng”, chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, và 90 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 – 17/3/2020).

Đến tham dự chương trình có bà Lê Thị Khanh – Phó Ban Tuyên giáo Đảng bộ quận Ba Đình; ông Nguyễn Gia Hưng – Phó giám đốc Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao quận Ba Đình và bà Nguyễn Thị Nhàn – Phó phòng Văn hoá Thông tin quận Ba Đình. Đại biểu phường Cống Vị có ông Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND – HĐND – UBMTTQ và các ông/ bà là trưởng, phó các đoàn thể trong phường. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường đã tới tham dự.

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của 17 đơn vị là các địa bàn dân cư và các trường học trên địa bàn phường. Với 30 tiết mục có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Các tiết mục đã được dàn dựng đặc sắc do các diễn viên không chuyên, quần chúng nhân dân đang sinh sống trên địa bàn phường biểu diễn. Những khúc ca Xuân rộn ràng, tràn đầy hương sắc Tết Việt kết hợp cùng những bài ca đi cùng năm tháng đã làm nên thành công cho chương trình.

Chương trình nghệ thuật “Mùa xuân dâng Đảng” đã tạo một bầu không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Canh Tý 2020. Kết thúc chương trình, đã trao 01 giải xuất sắc, 02 giải nhất, 04 giải nhì, 05 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

An Thanh Thảo