tin tức từ các đơn vị

Phường Thành Công tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ
Ngày đăng 11/02/2020 | 10:06

Nhằm động viên các bạn đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020, chiều ngày 07/2, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Thành Công đã tổ chức chương trình gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Đoan Trang - Bí thư Đàng ủy; đồng chí Ngô Ngọc Lâm - Phó Chủ tịch phụ trách UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận 14 địa bàn dân cư cùng 08 đoàn viên, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo phường, các ban, ngành, đoàn thể phường. Sau lời chào mừng của đồng chí Ngô Ngọc Lâm - Phó Chủ tịch phụ trách UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự là đôi lời tâm sự, chia sẻ của đồng chí Vũ Xuân Thu – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh về những điều đã từng trải qua khi được sống, rèn luyện và chiến đấu trong môi trường Quân ngũ của những thế hệ đi trước, qua đó, tiếp thêm ngọn lửa niềm tin và tinh thần yêu nước cho các bạn trẻ. Đại diện gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ cũng đã có ý kiến phát biểu, nhắn nhủ các chiến sỹ trẻ trước khi họ bước vào cuộc sống mới.

Tại buổi gặp mặt, đoàn viên Trần Quốc Khánh đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời 08 thanh niên lên đường nhập ngũ đã cùng ký bản cam kết sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Thị Đoan Trang - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu xứng danh với truyền thống“Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Kết thúc chương trình, các đồng chí lãnh đạo phường, các đồng chí đại diện MTTQ, các Đoàn thể và Ban chỉ huy quân sự phường đã tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các công dân lên đường nhập ngũ năm 2020 chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể phường nhằm giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước. Cán bộ, nhân dân phường Thành Công luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ trở về giúp ích cho gia đình, xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng  quận nhà ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.

Vũ Ngọc Hoan - Chỉ huy trưởng Quân sự phường Thành Công