tin tức từ các đơn vị

Đảng bộ Phường Kim Mã tổ chức tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 05/06/2020 | 01:48

Ngày 29/5/2020, Đảng ủy phường Kim Mã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025; Tặng quà tri ân đối với các đồng chí thôi không tham gia cấp ủy khóa mới của phường và các chi bộ trực thuộc. Vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trao thưởng cho các đảng viên xuất sắc 5 năm giai đoạn 2015-2019.

Đồng chí Nguyễn Hải Hoa, Phó bí thư Đảng ủy đã báo cáo công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ phường, theo đó Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Kim Mã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong không khí dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, trí tuệ, sáng tạo và đổi mới theo đúng quy trình, đảm bảo đúng nội dung, chương trình Đại hội. Việc bầu cử tại Đại hội đảm bảo đúng nguyên tắc, điều lệ Đảng; đúng theo cơ cấu do BCH khóa XII chuẩn bị, được Đại hội thông qua. Các đồng chí trúng cử BCH, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó bí thư, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm, Ủy viên UBKT Đảng ủy đều là những đồng chí tiêu biểu, có uy tín trong Đảng.

Tại hội nghị đã tặng quà tri ấn đối với 4 đ/c thôi không tham gia cấp ủy khóa mới của phường và 16 đồng chí thôi không tham gia cấp ủy các chi bộ trực thuộc. Vinh danh 12 tập thể, 26 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để ghi danh vào sổ vàng truyền thống.

Ngoài ra, Đảng ủy còn tổ chức trao tặng giấy khen cho 47 đồng chí Đảng viên xuất sắc 5 năm giai đoạn 2015-2019 theo ủy quyề của Quận ủy.

Phát biểu cảm tưởng tại hội nghị đồng chí Trương Hoàng Thức, Đảng ủy viên khóa XII, nghỉ không tham gia BCH khóa XIII và đồng chí Trần Thị Phượng, đảng viên trẻ lần đầu tham gia BCH Đảng bộ xúc động cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy, Đảng ủy phường đối với các đồng chí nghỉ công tác và hứa sẽ đem hết sức mình để phục vụ Dảng, phục vụ nhân dân.

Đồng chí Đinh Tuấn Hải, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu cám ơn sự tham gia tích cực, trách nhiệm của các đồng chí đối với sự thành công của Đại hội Đảng bộ, chúc mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng và mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động của phường góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

                                  Nguyễn Thị Vượng – Chủ tịch UBND phường