tin tức từ các đơn vị

Ban Quản lý Di tích đình Giảng Võ làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 10/09/2020 | 14:36

Ngày 07/9/2020 (Tức ngày 20/7 âm lịch), UBND- Ban Quản lý di tích đình Giảng Võ đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 732 năm ngày hóa Quản chưởng Quốc khố Lý Thị Châu Nương. Chương trình Lễ hội được tổ chức với quy mô đơn giản, phần lễ được tổ chức trang nghiêm với nghi thức tế và dâng hương, không tổ chức phần hội.

Trước đó, để chuẩn bị các điều kiện tổ chức Lễ hội, Ban Quản lý Di tích đã tổ chức phun sát khuẩn, khử trùng toàn bộ khuôn viên di tích; Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc các quy định trong công tác phòng, chống dịch khi vào lễ tại di tích. Ngoài ra, Ban Quản lý Di tích trang bị khẩu trang, nước rửa tay, nước sát khuẩn tại cổng Đình và các vị trí phù hợp trong di tích. Nhân dân và khách thập phương trước khi vào lễ được kiểm tra thân nhiệt và phổ biến nội quy phòng chống dịch bệnh.

Lễ hội thành công tốt đẹp, đảm bảo các quy định của Trung ương, UBND thành phố, quận Ba Đình và các khuyến cáo của cơ quan chức năng trong phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, góp phần bảo tồn, phát huy các trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

                      Cao Thắm