tin tức từ các đơn vị

Hội nghị đối thoại trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền
Ngày đăng 12/09/2020 | 01:06

Ngày 10/9, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Thành Công tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường Thành Công.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Tân – Phó ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Đặng Duy Hải – Phó chủ tịch MTTQ quận Ba Đình, đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó chủ tịch Hội CCB quận Ba Đình; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND, Lãnh đạo UBND, UB.MTTQ phường; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường; Thành viên các ban Đảng ủy; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận 13 địa bàn dân cư; Tổ trưởng, tổ phó dân phố và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại đã có 13 lượt ý kiến với 02 nội dung phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến cải cách hành chính theo cơ chế một cửa và một cửa liên thông; các thủ tục liên quan đến Nghị quyết 42.

Thay mặt UBND phường đồng chí Ngô Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, trả lời và giải trình kiến nghị của các đại biểu. Phần trả lời của lãnh đạo UBND phường đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề còn băn khoăn vướng mắc của các đại biểu.

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Đoan Trang – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường cảm ơn các ý kiến dân chủ, thẳng thắn của các đại biểu và nhân dân tham gia đối với Đảng ủy, chính quyền. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, đề nghị UBND phường tiếp thu các ý kiến và có các giải pháp thực hiện nhằm nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, gắn với việc thực thi nhiệm vụ của các cán bộ, công chức thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Ngọc An - VHTT