|
Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Quận (31/5/1961 - 31/5/2021) và thành lập Đảng Bộ Quận Ba Đình (9/6/1961 - 9/6/2021).

Tuổi trẻ Ba Đình chung tay giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

Ngày 5/6, tuổi trẻ quận Ba Đình đã đồng loạt ra quân hưởng ứng "Ngày chiến sĩ tình nguyện chung tay giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân".
content:

Theo đó, 100% Đoàn Thanh niên các phường trên địa bàn quận đã triển khai huy động lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ, hướng dẫn cho người dân tới giải quyết các thủ tục hành chính tại bộ phận Một cửa Ủy ban nhân dân phường.

Tuổi trẻ Ba Đình chung tay giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn người dân lấy số thứ tự khi thực hiện giải quyết thủ tục hành chính.

Ghi nhận trong sáng thứ Bảy (ngày 5/6), đoàn viên thanh niên các phường đã nhiệt tình hướng dẫn người dân lấy số thứ tự khi thực hiện giải quyết thủ tục hành chính; tư vấn, hỗ trợ xử lý hồ sơ, thủ tục hành chính theo các văn bản mới nhất do các cơ quan Nhà nước ban hành.

Đồng thời, các đoàn viên thanh niên còn kết hợp tuyên truyền, cung cấp thông tin liên quan đến nhiều lĩnh vực như hộ tịch, lao động, bảo hiểm xã hội, cấp đổi thẻ căn cước công dân gắn chip... cũng như giải đáp những thắc mắc cho người dân khi đến giải quyết thủ tục hành chính.

Tuổi trẻ Ba Đình chung tay giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân
Các hoạt động đều tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa do Thành đoàn Hà Nội phát động và được nhân rộng tại bộ phận Một cửa của Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã và các xã, phường trên địa bàn Thành phố vào các ngày thứ Bảy hằng tuần. Việc làm trên đã tạo hiệu ứng tốt và tô đẹp thêm hình ảnh màu áo đoàn trong lòng dân.

Laodongthudo.vn

content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 401
Số lượt truy cập: 369411