Văn hóa xã hội

Ba Đình: Tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu
Ngày đăng 29/05/2016 | 15:32

Nhằm vinh danh cán bộ, giáo viên và học sinh đã đạt thành tích xuất sắc, tạo động lực trong các phong trào thi đua góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sáng 27/5, ngành GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng 431 giáo viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2015 -2016.

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hiệp Thống - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; đ/c Đặng Văn Tường – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ; đ/c Nguyễn Quang Trung- UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; các đ/c trong Ban Thường vụ Quận ủy; Lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể chính trị thuộc quận; lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; các thầy cô giáo và các em học sinh tiêu biểu đạt giải trong các Hội thi, cuộc thi cấp thành phố, Quốc gia và Quốc tế.

Năm học 2015-2016 ngành GD&ĐT quận đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Kết quả có 40 thầy cô đạt giải trong các Hội thi cấp Thành phố; 5 thầy cô đạt giải Quốc gia. Các em học sinh đạt 316 giải thành phố, 33 Huy chương và 17 giải Quốc gia, 20 Huy chương Quốc tế Toán, Khoa học, Lịch sử, Tiếng Anh, Tin học...Điển hình là em Nguyễn Nhật Linh, Bùi Phương Nam học sinh trường THCS Giảng Võ giành HCV toán quốc tế; em Ngô Minh Phương, trường Tiểu học Thành Công B, em Nguyễn Trần Ái Ngân, em Đào Xuân Tú đạt HCV cấp Quốc gia cuộc thi giải toán qua mạng Internet bằng tiếng Anh dành cho học sinh lớp 4.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hiệp Thống, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội và đồng chí Nguyễn Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND quận đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà ngành GD&ĐT quận Ba Đình đạt được trong năm học 2015-2016. Đồng thời, đề nghị các nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh quận Ba Đình tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học 2016 – 2017 và những năm học tiếp theo.

Các đồng chí cũng ghi nhận sự phối hợp hiệu quả của các bậc phụ huynh trong việc quan tâm, chăm lo, dạy dỗ con em mình đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt, đề nghị các thầy giáo, cô giáo quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập; đảm bảo 100% học sinh trên địa bàn quận Ba Đình được vui chơi, học tập và rèn luyện cũng như tích cực tham gia hoạt động xã hội để phát triển toàn diện.

Phòng GD&ĐT