Văn hóa xã hội

Trung tâm y tế quận Ba Đình mittinh hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014
Ngày đăng 02/12/2014 | 00:00

Sáng ngày 30/11/2014, tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa Hà Nội các cán bộ, nhân viên của Trung tâm Y tế quận Ba Đình tham dự mít tinh hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 1/12 do thành phố tổ chức.

Sau lễ mít tinh, các cán bộ của Trung tâm Y tế quận Ba Đình tổ chức đoàn xe tuyên truyền có pano, loa đài cổ động diễu hành qua các tuyến phố chính và các khu phố, tổ dân cư có các nhóm đối tượng có nguy cơ cao trên địa bàn quận. Thông qua buổi tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi trong chăm sóc, hỗ trợ, điều trị và dự phòng lây nhiễm HIV cho tất cả mọi người, tuyên truyền cách phòng, chống HIV/AIDS.

Trước đó, Trung tâm Y tế quận đã triển khai các điểm tư vấn, hỗ trợ và điều trị HIV/AIDS miễn phí nhằm tư vấn phòng chống lây truyền mẹ con và xét nghiệm HIV miễn phí; tư vấn phòng chống lây truyền và xét nghiệm HIV miễn phí; tư vấn và điều trị miễn phí HIV bằng thuốc kháng virut tại các địa điểm số 12 phố Lê Trực, số 2 Trúc Bạch và 112 phố Đốc Ngữ.