Văn hóa xã hội

Quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2009
Ngày đăng 03/02/2010 | 00:00

Ngày 29/01/2009, tại Hội trường tầng 2 - Trụ sở UBND quận Ba Đình (25 Liễu Giai) Quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2009. Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ quận và đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học, các khu dân cư, tổ dân phố, hộ gia đình và nhân dân trên địa bàn quận.

Ngày 29/01/2009, tại Hội trường tầng 2 - Trụ sở UBND quận Ba Đình (25 Liễu Giai) Quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" năm 2009. Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ quận và đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học, các khu dân cư, tổ dân phố, hộ gia đình và nhân dân trên địa bàn quận.

Tại hội nghị, UBND quận đã tặng.giấy khen cho 11 tập thể, 10 đơn vị văn hoá, 37 tổ dân phố, 40 hộ gia đình, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc; biểu dương 26 tập thể, 63 đơn vị văn hoá, 16 khu dân cư văn hoá và 07 cá nhân có thành tích trong phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" năm 2009.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Đặng Việt Quân- Phó chủ tịch UBMTTQ Thành phố Hà Nội đã ghi nhận thành tích của Ban chỉ đạo "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá"quận Ba Đình đạt được trong năm qua đồng thời nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong thời gian tới mà Thành phố, Quận cần nỗ lực hơn nữa góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh - hiện đại, người Hà nội thanh lịch, văn minh.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Đặng Văn Tường, uỷ viên thường vụ Quận uỷ, phó chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" quận đã phát biểu cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đ/c Đặng Việt Quân, chúc mừng các thành tích mà các tập thể, đơn vị, gia đình và cá nhân đã đạt được góp phần vào thành tích chung của toàn quận đồng thời yêu cầu các tập thể, cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn trong thời gian tới cần giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm nâng cao hơn nữa đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân hướng tới kỷ niệm thủ đô Hà Nội 1000 năm tuổi.

VHTT