Văn hóa xã hội

Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực: Đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Ngày đăng 21/11/2016 | 17:42

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực vinh dự được đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tại buổi lễ nhà trường đã được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo của thành phố và quận Ba Đình: Đ/c Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; đ/c Đỗ Viết Bình - Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận Ba Đình và các đồng chí đại diện các sở, ngành thành phố, các phòng, ban thuộc quận.

Được thành lập từ năm 1985, sau khi tách khỏi trường cấp 1, 2 Nguyễn Công Trứ, nhà trường đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Hiện nhà trường có 21 lớp với 845 học sinh và 47 giáo viên, công nhân viên, trong đó có 05 giáo viên giỏi cấp thành phố, 19 giáo viên giỏi cấp quận. Trong 05 năm học gần đây, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong dạy và học, tham dự nhiều cuộc thi  đạt gần 120 giải thưởng. Năm học 2015- 2016 nhà trường đã có 04 học sinh đạt giải ba cuộc thi "Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng" toàn quốc lần thứ 12.

Tại buổi lễ, đ/c Lê Hồng Sơn – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Ban giám hiệu nhà trường. Đồng thời nhiệt liệt chúc mừng thành quả của thầy, trò trường Nguyễn Trung Trực và giao nhiệm vụ cho trường tiếp tục phát huy thành tích đạt được và ngày càng làm tốt hơn nữa công tác giáo dục, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. 

Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên, Cô giáo Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành thành phố và quận. Đồng thời thể hiện quyết tâm cùng lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và xây dựng trường thành điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh.

Phòng VHTT